Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 18939250
Hôm qua: 5938
Hôm nay: 6430
Theo học một đại học ở nước ngoài từ lâu đã là mơ ước đối với nhiều người châu Á. Những lựa chọn hàng đầu của họ thường là Mỹ, Úc, Anh... nơi mà hàng ngàn sinh viên (SV) trên thế giới đang theo học. Nhưng hiện nay, một số trường đại học ở châu Á đang thu hút SV nước ngoài.
Hơn 100 đoàn chuyên gia và quan chức chính phủ nước ngoài đến thăm thủ đô Helsinki của Phần Lan vào năm ngoái với hy vọng tìm ra những bí quyết khiến trẻ em nơi đây có thành tích học tập ấn tượng.
Nhận được học bổng của ĐH Havard hay đứng đầu trong danh sách thi học bổng 322 ở ĐH Quốc gia Hà Nội... là thành tích đáng nể của không ít sinh viên đang theo học ở nước ngoài.
(Dân trí) - Một số trường ở TP Thâm Quyến, Trung Quốc đã gửi tin nhắn cho các phụ huynh nhắc nhở họ để mắt đến con mình sau khi báo chí đưa tin một số vụ HS bị bắt cóc. Điều này càng làm dấy lên lo lắng của phụ huynh về an toàn của con trẻ.
(Dân trí) - Lee Su-hong, SV chuyên ngành Toán học trường đại học Quốc gia Seuol (Hàn Quốc), được xem là thần đồng toán học ở xứ Hàn. Một điều đáng chú ý là một trong những yếu tố chính hun đúc nên thành tích xuất sắc của cậu SV 16 tuổi chính là tinh thần tự học.
Dạy thiết kế cho học sinh tiểu học
(08:07   |   10/12/2009)
(Dân trí) - Kể từ năm tới, thiết kế sẽ trở thành một môn học mới của HS tiểu học ở Hàn Quốc. TP Seoul chi 500 triệu won (gần 8 tỷ đồng) biên soạn sách giáo khoa môn Thiết kế để dạy HS tiểu học môn học này nhằm nâng cao tính sáng tạo cho các em.
(Dân trí) - Theo một đề án mới ở Anh, trẻ em trên 5 tuổi nước này sẽ được học các bài học bắt buộc về sự an toàn khi lên mạng. Đây là lần đầu tiên trên thế giới, một đất nước có một chiến dịch tầm quốc gia về sự an toàn của trẻ trên Internet.
(Dân trí) - Đại sứ quán Ai-len tại Hà Nội thông báo chương trình học bổng Irish Aid năm học 2010-2011. Học bổng Irish Aid nằm trong chương trình hỗ trợ các nước đang phát triển của Ai-len trong đó có Việt Nam.
12