Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 18938558
Hôm qua: 5938
Hôm nay: 5738
Nhằm đáp ứng việc ứng dụng CNTT trong dạy và học, đáp ứng nhu cầu và xu thế phát triển công nghệ hiện đại, thống nhất quản lý dữ liệu tập trung, sử dụng trong môi trường mạng Internet để quản lý dữ liệu học sinh một cách xuyên suốt từ cấp sở, phòng, trường. Sở GDĐT định hướng tiếp tục thực hiện....
Năm nay, học sinh THPT sẽ thi tốt nghiệp 4 môn trong đó Toán, Văn là môn bắt buộc, Ngoại ngữ, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Địa lý, Lịch sử là môn tự chọn.
Bức ảnh người cha để con gái gối lên đùi, vừa quạt vừa vuốt tóc cho con ngủ giữa trưa để chờ đến môn thi đại học buổi chiều đăng trên VnExpress.net khiến nhiều người xúc động, chia sẻ rầm rộ trên mạng.
Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hoá (Khối H, N thi Văn theo đề thi khối C; Khối M thi Văn, Toán theo đề thi khối D; Khối T thi Sinh, Toán theo đề thi khối B; Khối R thi Văn, Sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 13/7/2012.
Phụ huynh ngóng sĩ tử đi thi
(07:48   |   06/07/2012)
Đội mưa, đội nắng trước cổng trường suốt nhiều tiếng rồi mệt mỏi, ngủ gục trên yên xe nhưng nhiều phụ huynh vẫn sẵn lòng bởi đơn giản chỉ để được ngóng nhìn thấy nụ cười của con bước ra từ trường thi.
Lùi thời gian thi ĐH, CĐ 2012
(12:37   |   14/02/2012)
Lùi lịch thi ĐH, CĐ của 3 đợt, bổ sung thêm khối A1, bổ sung thêm cụm thi Hải Phòng, giao quyền tự chủ cho các trường trong việc xét tuyển... là những điểm mới vừa được Bộ GD&ĐT quyết định cho mùa thi này.
(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT đã ban hành danh mục tối thiểu thiết bị dạy học các môn Vật lý; Hóa học, Sinh học, Tin học và Ngoại ngữ trường THPT chuyên.
Với khả năng viết chữ đẹp, thầy giáo trẻ Dương Thanh Tuấn ngày ngày dạy và luyện cho hơn trăm học viên đủ mọi lứa tuổi trong căn phòng nhỏ 40 m2 ở phố cổ Hà thành.
12345678910...