Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 16854591
Hôm qua: 2016
Hôm nay: 2246

(11:23 - 21/07/2015) Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2014-2015


Giải ba thuộc 02 lĩnh vực: Khoa học máy tính với đề tài “Hệ thống điện tử quản lý lớp học” của học sinh Nguyễn Lê Minh và Lương Tấn Khang thuộc trường THPT Ngô Quyền và lĩnh vực Kỹ thuật điện và cơ khí với đề tài “Hệ thống cảnh báo xe lửa thông minh” của học sinh Lê Hoàng Phương và Lê Đình Tuấn trường THPT Long Thành

Năm học 2014-2015 tại Tp. Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp kết quả đạt như sau:

Giải lĩnh vực: 01 giải khuyến khích; 02 giải ba; 01 giải nhì; cụ thể:

- Giải Khuyến khích thuộc lĩnh vực: Y khoa và khoa học sức khỏe với đề tài “Mô hình làm máy bóp thở thay thế cho bóp bóng” của học sinh Bùi Hoàng Thy và Trần Thị Mỹ Hạnh thuộc trường THCS Phan Bội Châu huyện Xuân Lộc.

- Giải ba thuộc 02 lĩnh vực: Khoa học máy tính với đề tài “Hệ thống điện tử quản lý lớp học” của học sinh Nguyễn Lê Minh và Lương Tấn Khang thuộc trường THPT Ngô Quyền và lĩnh vực Kỹ thuật điện và cơ khí với đề tài “Hệ thống cảnh báo xe lửa thông minh” của học sinh Lê Hoàng Phương và Lê Đình Tuấn trường THPT Long Thành.

- Giải nhì thuộc lĩnh vực Năng lượng và vận tải với đề tài “Hệ thống kiểm soát số người trên xe khách” của học sinh Lê Thị Như Quỳnh và Dương Võ Hải Linh trường THPT chuyên Lương Thế Vinh.

Giải toàn Cuộc: 01 giải nhì.

Thuộc lĩnh vực Năng lượng và vận tải với đề tài “Hệ thống kiểm soát số người trên xe khách” của học sinh Lê Thị Như Quỳnh và Dương Võ Hải Linh trường THPT chuyên Lương Thế Vinh. Đây cũng là 01 trong 12 dự án Ban giám khảo chọn  kiểm tra trình độ Tiếng Anh để có thể tham gia Cuộc thi quốc tế.

NĂM 2016, ĐỒNG NAI ĐĂNG CAI TỔ CHỨC CUỘC THI

Tại buổi tổng kết và trao thưởng cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học phía Nam năm học 2014-2015, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã trao cờ đăng cai Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2016 khu vực phía Nam cho lãnh đạo Sở GD&ĐT Đồng Nai.

Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công  nghệ, kỹ thuật, vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống; tạo cơ hội cho học sinh giới thiệu kết quả sáng tạo khoa học kỹ thuật của mình tới các nhà khoa học, nghiên cứu. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để Bộ GD&ĐT đánh giá, xây dựng chương trình đổi mới giáo dục bậc phổ thông, bước đầu thực hiện đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo.