Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 16566087
Hôm qua: 2645
Hôm nay: 465

(08:49 - 05/11/2011) Ảnh sinh vật đẹp tháng 10


Hàng triệu quả bóng nhựa phủ kín mặt hồ ở Los Angeles, đám mây trên bầu trời Greenland trông giống như một bức tranh sơn dầu là một trong những bức ảnh đẹp nhất tháng 10 do NationalGeographic bình chọn.

Ảnh sinh vật đẹp tháng 10

Hàng triệu quả bóng nhựa phủ kín mặt hồ ở Los Angeles, đám mây trên bầu trời Greenland trông giống như một bức tranh sơn dầu là một trong những bức ảnh đẹp nhất tháng 10 do NationalGeographic bình chọn.

Con cá mập đầu trắng và thợ lặn dưới biển Bahamas. Ảnh: Brian Skerry.
Năm 2007, các nhà khoa học phát hiện ở hồ Ivanhoe Reservoir, Los Angeles có hàm lượng chất bromat cao. Đây là chất gây ung thư được hình thành khi bromua và clo phản ứng với nhau dưới ánh nắng. Để giải quyết tình trạng trên, nhiều quả bóng nhựa màu đen đã thả xuống hồ để che nắng. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cảnh báo, bromat rất nguy hiểm với bệnh nhân bị hen suyễn vì nó có thể gây tình trạng khó thở. Ảnh: Gerd Ludwig.
Cá ngựa bơi dưới hộp đêm biển ở Roatán, Honduras. Ảnh: Marc Mistersaro.
Đám mây trên bầu trời Greenland trông giống như một bức tranh sơn dầu. Ảnh: Bryan và Cherry Alexander.
Một con cá mập bơi dưới gốc đước ở biển Bahamas. Đây là môi trường sống hoàn hảo cho loài cá mập, với hơn 700 hòn đảo, vườn ươm ngập mặn và các rặng san hô. Ảnh: Brian Skerry.
Xương sọ của một con hải mã nằm trên cánh đồng hoa hoang dã ở Vịnh Bristol. Cứ vào mùa xuân, hải mã thường trở đây để kiếm ăn, một số con chết ở đó. Ảnh: Michael Melford.
Con lợn biển giữa dòng nước trong sông Crystal ở Florida, Mỹ. Loài này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt và thay đổi của môi trường sống. Ảnh: Brian Skerry.
Nhóm sinh viên đùa nghịch trong chuyến đi thực tế tại bãi cát đẹp ở Namibia . Ảnh: Brynn Bayman.
Hai con sói xám ở Minnesota, Mỹ đùa giỡn trong Trung tâm Sói Quốc tế ở Minnesota. Trung tâm này có mục đích giáo dục cộng đồng để bảo vệ loài sói. Cơ quan Thủy sản và Động vật Hoang dã Mỹ cho biết họ đang trưng cầu dân ý về đề xuất những con sói tại Minnesota ra khỏi danh sách các loài động vật nguy cấp vào cuối năm nay. Ảnh: Joel Sartore.
Móng vuốt của một con cá sấu châu Mỹ. Móng vuốt của loài này không phải để săn mỗi mà để đào hố. Ảnh: Richard T. Bryant.

Trang Nguyên